122

Lợi nhuận thu gom câu lạc bộ. Sự tham gia  -20 đô la Mỹ. Chỉ thanh toán một lần. Không giới hạn thời gian. Lợi ích cho các thành viên câu lạc bộ. Không giới hạn thời gian. Một liên kết. 5 từ quan trọng. Ba ngôn ngữ. Tự do lựa chọn ngôn ngữ. Cập Nhật miễn phí và không giới hạn.

***

Quảng bá trên toàn thế giới. Liên kết máy phát điện. Trong 104 ngôn ngữ. Đối với cửa hàng và kinh doanh. Vị trí sản phẩm. Mô tả ngắn. 5 từ quan trọng. Một năm. Liên kết trực tiếp. Giá là 80 đô la Mỹ. Có thể trao đổi hàng hóa. E-mail hoặc hình thức liên lạc. Sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Có thể là một giải pháp cá nhân cho bạn.

***

Ưu đãi đặc biệt. Kim cương liên kết. Một liên kết. Mô tả bằng tiếng Anh, Trung Quốc, Tây Ban Nha. Trên trang chính. Trong một năm. Chỉ có một liên kết. Giá là 400 đô la Mỹ.

Khuyến mãi bằng tiếng Anh. Mỹ, Canada, Anh, Scotland, Ireland, Nam Phi, Úc, New Zealand.
Khuyến mãi bằng tiếng Nga. Nga, Kazakhstan, Bêlarut. Khuyến mãi bằng tiếng Tây Ban Nha. Tây Ban Nha, Colombia, Mexico, Panama. Khuyến mãi bằng tiếng Bồ Đào Nha. Brazil, Bồ Đào Nha, Mozambique, Angola. Khuyến mãi bằng tiếng Swiêng. Kenya, Tanzania.
Khuyến mãi bằng tiếng Pháp. Pháp, Canada, Bỉ, Zaire, Thụy Sĩ. Khuyến mãi bằng tiếng Đức. Áo, Đức, Luxembourg, Thụy Sĩ.
Khuyến mãi bằng tiếng Ả Rập. Ả Rập Saudi, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Kuwait, Morocco. Khuyến mãi tại Trung Quốc Circle. Tiếng Trung giản thể, truyền thống, Quảng Đông, Lào, Việt Nam, H'Mông, Hàn Quốc.
Khuyến mãi tại Quần đảo. Malay, Indonesia, Java, Tamil, Trung Quốc truyền thống.
Quảng bá bằng chín ngôn ngữ lớn của Ấn Độ.

***

Đặc biệt là cho các cửa hàng, kho, kinh doanh, hoạt động trực tuyến, khởi nghiệp, YouTubers, người có ảnh hưởng, nhà đầu tư và người vay. Hàng hóa và dịch vụ. Cả thế giới.


xúc tiến trên toàn thế giới

漢語  汉语  廣東話        english

                          contact form       admin@linkhansa.com